NỘI THẤT ĐẮT TIỀN BÊN TRONG LÂU ĐÀI GÀ VÀNG TRĂM TỈ

Thời gian vừa qua, dư luận xôn xao trước thông tin một vị đại gia chi hàng chục tỷ đồng để dát vàng sáu con gà đặt lên trên nóc ngôi đang xây của gia đình mình. Được biết, chủ nhân của ngôi biệt thự được xây dựng cầu kỳ theo kiến trúc châu Âu và trang trí nhiều họa tiết dát vàng là ông Nguyễn Quốc Thanh (sinh năm 1957 – Đinh Dậu, quê gốc ở Thanh Hóa).

Ẩn mình trong một con ngõ nhỏ trên phố Hoàng Quốc Việt (Hà Nội), tòa lâu đài có thể lên đến hàng chục tỷ đồng của một đại gia buôn sắt thép khiến nhiều người đi qua phải trầm trồ. Tòa nhà này có diện tích 400 m2 với 5 tầng lầu và một chóp nhọn tròn. Các mặt tường của tòa nhà đều được trang trí họa tiết hết sức công phu. Trước mặt căn biệt thự là một cái ao lớn, nước trong và vô cùng thoáng đãng.

lau dai ga vang 1

Tòa lâu đài của đại gia buôn sắt Cầu Giấy

lau dai ga vang 2

Tòa lâu đài lung linh về đêm

Điểm nhấn của tòa nhà mà ai cũng có thể nhận ra đó chính là 6 con gà dát vàng trên đỉnh chóp, gồm 1 con gà lớn và 5 con gà nhỏ. Thông tin đồn đoán cho rằng, số gà vàng nêu trên đã tiêu tốn của vị chủ nhân hàng chục tỷ đồng. Riêng phần gỗ dùng làm cửa cũng mất đến 4 tỷ đồng.

Mới đây, những hình ảnh bên trong căn biệt thự trăm tỷ gà vàng đã bị rò rỉ trên mạng. Theo đó, căn biệt thự đã hoàn thành lung linh ánh điện và bên trong thì sang trọng đến từng chi tiết. Những hình ảnh đăng tải cho thấy căn biệt thự được thiết kế nội thất bên trong khá cầu kỳ, đến từng chi tiết nhỏ trên tưởng, hay cầu thang.

lau dai ga vang 3

6 con gà dát vàng trên đỉnh chóp

lau dai ga vang 4

Khu vực phòng khách

Một bộ sofa lớn và chiếc đèn chùm phong cách châu Âu đắt tiền được đặt trong phòng khách. Cầu thang, trần, tường được chạm khắc tinh xảo đến từng chi tiết.lau dai ga vang 5

Tường và trần nhà được trang trí những chi tiết ánh vàng

lau dai ga vang 6

lau dai ga vang 7

Một góc hành lang được trang trí công phu

Nguồn: vietnamnet.vn

NỘI THẤT ĐẮT TIỀN BÊN TRONG LÂU ĐÀI GÀ VÀNG TRĂM TỈ

Bài viết liên quan